Về VRED

VRED là dự án gì?VRED kết nối cùng phát triển

VRED là dự án mở rộng thương mại điện tử và mang đến giải pháp tài chính tối ưu trực tuyến về cho khu vực nông thôn. Mỗi bước đi của chúng tôi là tầm nhìn và sứ mạng thay đổi kinh tế xã hội cho Việt Nam và các quốc gia có điạ hình và điều kiện tương đối giống với Việt Nam. VRED mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị xã hội, tạo nên cơ hội việc làm và thu nhập cho nhiều người

Mục tiêu của VRED

CTV VRED nhómViệt Nam nằm trong top 10 các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu đặc biệt vấn đề mất đồng bằng gần đây do sạt lở sẽ dẫn đến việc người nông dân không còn đất canh tác. Trong 10 thập kỉ qua Việt Nam chưa có được một ngành công nghiệp mũi nhọn cho nền kinh tế, nông nghiệp chưa được đầu tư đúng mức lại bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu; công nghiệp nặng không phải là thế mạnh; hơn thế dịch vụ du lịch lại bị ảnh hưởng bởi vấn đề rác thải nhựa (VN nằm trong top 3 các nước thải rác thải nhựa ra biển nhiều nhất thế giới). Cần có một dự án kinh tế kết hợp công nghệ để thay đổi vấn đề kinh tế xã hội của đất nước.

VRED hi vọng phát triển một siêu ứng dụng “Made in Vietnam” mang lại những tiện ích tổng hợp các mảng thương mại, FinTech, dịch vụ thông minh cho người Việt ở cả nông thôn và thành thị. Mục tiêu quan trọng hơn cả là giúp cho người Việt kiếm được thu nhập thêm thông qua ứng dụng thông minh. Thực tế cho thấy nhiều dự án trên thế giới đã thành công khi dùng công nghệ để thay đổi hành vi xã hội như Facebook, Youtube, We Chat, Grab…., tôi và đội ngũ của mình tin tưởng VRED cũng có thể làm được một điều tương tự, một nền kinh tế chia sẻ phát triển các mảng về tài chính, thương mại, dịch vụ. Dù dân cư xã hội có phân bổ như thế nào thì cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập sẽ luôn công bằng và rộng mở cho tất cả mọi người.

Động lực nào cho VRED?

Với mỗi dự án chúng ta đều cần tìm cho mình động lực, động lực của tôi và đội ngũ VRED là mang lại giá trị xã hội góp phần xây dựng một Quốc gia hùng cường. Mang lại công việc, thu nhập cho nhiều người. Cải thiện về đời sống và mang lại giá trị tiện ích cho tất cả những người dân Việt Nam cùng các nước có điều kiện kinh tế, địa lí, xã hội tương tự Việt Nam.

Nếu chúng ta biết tận dụng công nghệ, mang công nghệ đến gần hơn với cuộc sống, tất thảy mọi giấc mơ đều có thể chinh phục.

Hiện tại dự án VRED là dự án cộng đồng liên kết và giới thiệu các mô hình công nghệ tăng thêm thu nhập cho CTV trên đa lĩnh vực nhằm mục đích kiếm thêm thu nhập. Do tình hình dịch bệnh khiến cho App VRED và các nền tảng VRED tạm ngưng hoạt động nhưng dự án vẫn sẽ giới thiệu các bạn CTV những App, Web công nghệ uy tín để kiếm thêm thu nhập cũng nhưng sẵn lòng đón nhận hợp tác với các đối tác công nghệ cần mở rộng mạng lưới đến khách hàng tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Đăng kí trở thành CTV của VRED trên toàn quốc Hoặc Liên hệ trở thành đối tác của VRED tại: VRED 
Tham dự Nhóm để được hướng dẫn kỹ năng bán hàng tại: https://www.facebook.com/groups/digitalsales.digitalmarketing

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: