Giới Thiệu

Mến chào tất cả các bạn đã đến với Blog: Nguyễn Xuân Hồng. 

Blog Nguyenxuanhong.com là nơi Hồng chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc.

QR web(Scan me to connect)

Các nội dung tôi chia sẻ trong Blog này là những gì tôi đã được học, trải nghiệm, đúc kết trong suốt thời gian dài và mong muốn chia sẻ đến các bạn về các lĩnh vực: Digital sales, Digital Marketing, Công nghệ, E-commerce, FinTech, Logistics và những góc nhìn về cuộc sống của cá nhân tôi. 

Về Xuân Hồng:

  • Tốt nghiệp loại giỏi ngành Quan Hệ Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Tp. HCM
  • Từng gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về Digital Marketing, Sales, Business Analyst, Brand Marketing, Công Nghệ, Quản trị nhân sự.

Kinh nghiệm làm việc của Hồng:

  • Từng làm Business Development Leader của Ahamove, những thành viên Team sales đầu tiên của Start-up về Logistics. Công việc của tôi là phụ trách chuyên về Digital Sales. Phối hợp cùng đội Công nghệ, Marketing, Vận hành để mang đến giải pháp giao vận nhanh chóng, tức thời trong nội thành HN và HCM (Delivery On Demand). Hiện tại Ahamove là một trong những ứng dụng giao hàng nội thành lớn thuộc tập đoàn S-commerce.

  • Từng trải nghiệm mảng F&B gần 2 năm khi mở quán Ốc 06 Thành Mỹ – Tân Bình: https://www.facebook.com/oc.thanhmy
  • Từng Làm Business Development Manager tại BAC – Trung tâm đầu tiên đào tạo Business Analyst chuyên nghiệp theo chuẩn IIBA quốc tế.

 

  • Từng làm Co-Founder – Giám đốc vận hành của VRED – Việt Nam Hưng Thịnh. Một Start up đã được quỹ đầu tư Insignia của Singapore đầu tư góp vốn gần 2 triệu USD. Hồng là một trong những thành viên đầu tiên của VRED. Công việc của Hồng là xây dựng đội ngũ Sales, Marketing, Công nghệ, Nhân sự, Vận hành, Tài chính, Kế toán, BI từ ý tưởng đến triển khai. Hồng đã đồng hành với VRED từ lúc chỉ 3 thành viên đến gần 70 thành viên trong công ty và hơn 400,000 cộng tác viên cho VRED trên khắp cả nước. Sau 3 năm đồng hành, mình đã rời VRED từ 10/2020. Với khoảng 3 năm tại VRED, Hồng đã được trải nghiệm đúng nghĩa về Start-up từ ý tưởng, thực thi, vận hành, phát triển công nghệ, kêu gọi đầu tư và mở rộng. 

 Một quyển sách mình có dịp review và đánh giá ” Phát triển doanh nghiệp từ ý tưởng đến quản trị

Tại Blog Xuân Hồng mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm của bản thân, con đường mình đã đi qua và những bài học đã lượm nhặt được trong cuộc sống.  

Kết Nối Cùng Xuân Hồng: 

Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ và yêu mến những dòng chia sẻ này.
Hồng luôn sẵn lòng đón nhận sự sẻ chia về tri thức và trải nghiệm cùng với tất cả các bạn.
Nếu muốn để lại yêu cầu hay chia sẻ vui lòng comment để lại lời nhắn.
Cảm ơn các bạn!

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền-Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: