Giới Thiệu

Mến chào tất cả các bạn đã đến với Blog: Nguyễn Xuân Hồng.

Blog Nguyenxuanhong.com là nơi Hồng chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc.

Fanpage Nguyễn Xuân Hồng

Các nội dung tôi chia sẻ trong Blog này là những gì tôi đã được học, trải nghiệm, đúc kết trong suốt thời gian dài và mong muốn chia sẻ đến các bạn về các lĩnh vực: Digital sales, Digital Marketing, Công nghệ, E-commerce, FinTech, Logistics và những góc nhìn về cuộc sống của cá nhân tôi. 

Về Xuân Hồng:

 • Tốt nghiệp loại giỏi ngành Quan Hệ Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Tp. HCM
 • Từng gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về Digital Marketing, Sales, Business Analyst, Brand Marketing, Công Nghệ, Quản trị nhân sự.

Kinh nghiệm làm việc của Hồng:

 • Từng làm Business Development Leader của Ahamove, những thành viên Team sales đầu tiên của Start-up về Logistics. Công việc của tôi là phụ trách chuyên về Digital Sales. Phối hợp cùng đội Công nghệ, Marketing, Vận hành để mang đến giải pháp giao vận nhanh chóng, tức thời trong nội thành HN và HCM (Delivery On Demand). Hiện tại Ahamove là một trong những ứng dụng giao hàng nội thành lớn thuộc tập đoàn S-commerce.

 • Từng trải nghiệm mảng F&B gần 2 năm khi mở quán Ốc 06 Thành Mỹ – Tân Bình: https://www.facebook.com/oc.thanhmy
 • Từng Làm Business Development Manager tại BAC – Trung tâm đầu tiên đào tạo Business Analyst chuyên nghiệp theo chuẩn IIBA quốc tế.

 

 • Từng làm Co-Founder – Giám đốc vận hành của VRED – Việt Nam Hưng Thịnh. Một Start up đã được quỹ đầu tư Insignia của Singapore đầu tư góp vốn gần 2 triệu USD. Hồng là một trong những thành viên đầu tiên của VRED. Công việc của Hồng là xây dựng đội ngũ Sales, Marketing, Công nghệ, Nhân sự, Vận hành, Tài chính, Kế toán, BI từ ý tưởng đến triển khai.
 • Hồng đã đồng hành với VRED từ lúc chỉ 3 thành viên đến gần 100 thành viên trong công ty và hơn 400,000 cộng tác viên cho VRED trên khắp cả nước. Sau 3 năm đồng hành, mình đã rời VRED từ 10/2020. Với khoảng 3 năm tại VRED, Hồng đã được trải nghiệm đúng nghĩa về Start-up từ ý tưởng, thực thi, vận hành, phát triển công nghệ, kêu gọi đầu tư và mở rộng. 
 • Bạn có thể xem các sản phẩm công nghệ do Hồng và đội ngũ đã xây dựng, phát triển tại đây.

Một số hình ảnh kỷ niệm cùng các thành viên VRED

 • Hồng là sáng lập và admin của cộng đồng BA Zone – Business Analyst Vietnam với hơn 20k thành viên, là một trong những cộng đồng BA đầu tiên tại Việt Nam và cộng đồng Digital sales – Digital marketing. Các bạn quan tâm đến lĩnh vực trên có thể tham gia phát triển cùng cộng đồng nhé. 
 • Hồng hiện là người sáng lập và điều hành Rose Digital Sales. Với kinh nghiệm làm Digital Sales hơn 6 năm, phát triển kinh doanh 10 năm trải qua các dự án trong các lĩnh vực Logistics, E-commerce, Education, Fintech, Insurance, Finance, F&B, Wholesale and Retail, Service … Rose Digital Sales Solution cung cấp giải pháp Digital Marketing, Digital Sales từ đầu đến cuối cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tư vấn, xây dựng và triển khai giải pháp bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đổi mới công nghệ chiếm lĩnh thị trường. Hồng cũng là một trong những người tiên phong đưa ra Định nghĩa Digital SalesGiải pháp Digital Sales tinh gọn tại Việt Nam
 • Đội ngũ của Rose Digital Sales là những bạn Digital Marketing, Digital Sales có kinh nghiệm thực chiến trong những lĩnh vực chuyên môn đặc thù. Đội ngũ sẵn sàng tham gia vào các dự án với vị trí Freelance, theo mô hình này nhân sự đáp ứng cho những dự án chuyên biệt luôn được đảm bảo. Hơn thế, Rose Digital Sales làm việc trên việc đo lường hiệu quả, dự đoán kết quả cho doanh nghiệp một cách trực quan. 
 • Lý do đối tác lựa chọn Rose Digital Sales: 
  • Tinh gọn và hiệu quả, hỗ trợ tăng trưởng nóng
  • Tư vấn triển khai từ a-z trong thời gian ngắn
  • Đo lường KPI phù hợp và rõ ràng
  • Chi phí hợp lý dành cho doanh nghiệp Start-Up
  • Kết hợp đa dạng kênh bán hàng và truyền thông
  • Đội ngũ Affiliate liên kết bán hàng
  • Phối hợp quy trình làm việc hiệu quả giữa đội ngũ Digital Marketing và Digital Sales
 • Hiện tại Hồng là Owner của https://phienglish.com/ dự án học tiếng anh giao tiếp với người Philippines. Kết nối học viên với giáo viên người nước ngoài nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Dự án dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người đi làm có nhu cầu cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường sống hàng ngày, làm việc, học tập, học thuật, luyện thi … Hy vọng, dự án này có thể giúp cho nhiều người nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đến gần hơn với ước mơ của bản thân mình.

Tại Blog Xuân Hồng mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm của bản thân, con đường mình đã đi qua và những bài học đã lượm nhặt được trong cuộc sống.  

 

mde

dav
Một quyển sách Hồng có dịp được review từ tác giả tiến sĩ kinh tế phát triển Huỳnh Thanh Điền 

Kết Nối Cùng Xuân Hồng: 

IMG_3900

Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ và yêu mến những dòng chia sẻ này.
Hồng luôn sẵn lòng đón nhận sự sẻ chia về tri thức và trải nghiệm cùng với tất cả các bạn.
Nếu muốn để lại yêu cầu hay chia sẻ vui lòng comment để lại lời nhắn.
Cảm ơn các bạn!

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền-Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales-Digital Marketing

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: