Đăng Ký Nhận Thực Tập Sinh Từ Rose Digital Sales

Mến chào Quý Doanh nghiệp,
Hiện tại, Rose Digital Sales có một số lượng sinh viên chuyên ngành Marketing, Sales, HR đang có nhu cầu tìm kiếm công ty, doanh nghiệp để thực tập. Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và hỗ trợ thực tập cho những thế hệ tương lai, thúc đẩy nền kinh tế phát triển với một đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
Nếu Quý Doanh nghiệp có nhu cầu nhận thực tập sinh vui lòng hoàn thành các thông tin trong phần đăng ký. Chúng tôi sẽ liên hệ và kết nối thực tập sinh với quý doanh nghiệp. (Mẫu đăng ký gồm 3 phần ngắn)
Rất mong Quý Doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện thực tập, cung cấp các số liệu cần thiết để làm báo cáo, ký thư chứng nhận cho các thực tập sinh này hoàn thành chương trình học đúng hạn.
Đồng thời, trong quá trình thực tập quý doanh nghiệp có thể tuyển dụng trực tiếp các nhân sự phù hợp làm việc cho doanh nghiệp lâu dài.

Trân trọng,

Nguyễn Xuân Hồng cùng đội ngũ Rose Digital Sales

Nguồn lực trẻ mang lại sinh khí và năng lượng mới cho doanh nghiệp của bạn. Rose Digital Sales kết nối nhân sự phù hợp đến với doanh nghiệp của bạn.

Một doanh nghiệp được khai mở, phát triển và đi lên nhờ vào nguồn lực nhân sự. Chúng ta những người làm doanh nghiệp không thể phủ nhận được sức mạnh của đội ngũ quyết định đến thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân sự trẻ là nguồn lực của tương lai, một thế hệ mới cần được nâng đỡ, chau chuốt và tạo nên những sức bật mới. Những điều đột phá đến từ sức trẻ và những khối óc sáng tạo của thời đại. Để có được nguồn lực trẻ có chất lượng cần đến sự chung vai góp sức của doanh nghiệp tạo nên môi trường, điều kiện để phát triển. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có chung tầm nhìn, sứ mệnh đào tạo nguồn lực cho tương lại và cho cả chính doanh nghiệp mình đừng ngần ngại liên hệ với Rose Digital Sales.

Rose Digital Sales đang liên kết và hỗ trợ sinh viên các trường đại học tìm được môi trường thực tập, cơ hội việc làm như ý. Chúng tôi hy vọng trở thành người đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến thành công trong việc xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp.

Liên hệ với Rose Digital Sales – Tiên phong về giải pháp Digital Sales tinh gọn. Kết hợp giữa Digital Marketing và Digital Sales giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu chiếm lĩnh thị trường.

  1. Fanpage Rose Digital Sales: https://www.facebook.com/rosedigitalsales.vn
  2. Linkedin Rose Digital Sales: https://www.linkedin.com/company/rose-digital-sales/
  3. Các dịch vụ của Rose: https://www.digitalsales.vn/
  4. Theo dõi thông tin Website: https://nguyenxuanhong.com/ mục Việc làm
  5. Cộng đồng của Rose Digital Sales: https://www.facebook.com/groups/digitalsales.digitalmarketing
    Đừng quên Like Fanpage Rose Digital Sales để ủng hộ Rose nhé!
Kết nối Zalo với Rose (SĐT hỗ trợ: 0931440790)

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales – Digital Marketing

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: