Cho Thuê Văn Phòng Đại Diện Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện là gì?

Văn phòng đại diện là địa chỉ cố định dùng để đăng ký kinh doanh của một doanh nghiệp. Địa chỉ của văn phòng đại diện sẽ được thông tin chính thức trên giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Văn phòng cũng tồn tại hiện hữu tiếp nhận các giấy tờ, thủ tục, bưu kiện dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện là dịch vụ cung cấp các vị trí văn phòng hiện hữu, có địa chỉ, bảng tên doanh nghiệp rõ ràng nhằm giúp các doanh nghiệp có được địa chỉ rõ ràng, đắc địa hỗ trợ cho việc kinh doanh được thuận lợi. Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp chỗ ngồi, dịch vụ nhận thư tín cho doanh nghiệp cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo. Đa phần các doanh nghiệp cần có văn phòng đại diện bởi yếu tố cố định ít thay đổi của địa chỉ văn phòng giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp mà không cần phải liên tục chuyển đổi địa chỉ kinh doanh trên GPĐKKD. Bởi lẽ việc liên tục chuyển đổi địa chỉ trên GPĐKKD sẽ khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc về mặt pháp lý. Hơn thế, việc có một địa chỉ kinh doanh ổn định, vị trí tốt sẽ giúp cho uy tín của doanh nghiệp tăng nhờ đó việc kinh doanh và tuyển dụng nhân sự cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc lựa chọn cơ quan thuế theo quận cũng là một trong những lý do các doanh nghiệp cần có một văn phòng đại diện phù hợp.

5 Lý do nên thuê văn phòng đại diện trong kinh doanh

Lựa chọn được cơ quan thuế theo quận phù hợp.

Vị trí đắc địa dễ dàng kinh doanh và tuyển dụng nhân sự.

Dễ dàng tìm kiếm trên bảng đồ là làm đẹp thêm hồ sơ năng lực cho công ty.

Tăng tính chuyên nghiệp cho công ty khi có văn phòng đại diện tại nơi sầm uất.

Địa chỉ cố định không phải tốn công sức thay đổi giấy tờ pháp lý liên quan, tăng uy tín cho công ty.

Được hỗ trợ các dịch vụ bảng hiệu công ty, chỗ ngồi, lễ tân, nhận gửi bưu kiện … giúp giảm chi phí dịch vụ cho doanh nghiệp.

Các lưu ý khi thuê văn phòng đại diện

Lựa chọn các công ty có dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện rộng khắp sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về vị trí của văn phòng đại diện, khi muốn gia tăng văn phòng đại diện thì các công ty này sẽ hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng cho các bạn.

Chi phí thuê văn phòng đại diện sẽ tương ứng với vị trí và dịch vụ mà bạn muốn thuê. Giao động từ 5,000,000VND/năm. Nếu thuê thời gian dài sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá.

Các dịch vụ mà văn phòng đại diện cung cấp bao gồm treo bảng công ty, lễ tân, giao nhận thư tín, chỗ ngồi và phòng họp… tuỳ thuộc vào yêu cầu thêm của khách hàng. Tuy vậy các dịch vụ nêu trên là cơ bản cần có.

Các văn phòng đại diện sẽ cung cấp các hoá đơn dịch vụ rõ ràng hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình thu chi hàng tháng/năm được rõ ràng.

Liên hệ thuê văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

Nếu các bạn có nhu cầu thuê văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0931.440.790 để được tư vấn về dịch vụ. Hệ thống văn phòng đại diện phủ khắp các quận tại HCM giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng với giá thành phải chăng. Kèm theo là các dịch vụ cộng thêm vô cùng chuyên nghiệp và uy tín.

Website: https://nguyenxuanhong.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuanhongdigitalsales

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenxuanhong.vn

Linked in: https://www.linkedin.com/in/xuan-hong-nguyen/

Youtube Channel: https://youtube.com/c/nguyenxuanhongdisale

Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nguyenxuanhong.com?

Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/digitalsales.digitalmarketing

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales – Digital Marketing

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog trên WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: