8 Điều Cơ Bản Để Bán Hàng Hiệu Quả Trên Lazada

Những điều cơ bản bạn cần biết để có thể bán hàng hiệu quả trên Lazada

  1. Like/follow fanpage “Cộng đồng đối tác Lazada Việt Nam” để đọc các bài hướng dẫn bán hàng và cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất.
  2. Hằng ngày luôn theo dõi mục KHUYẾN MÃI trên trang lazada.vn và tận dụng các khuyến mãi này giới thiệu đến khách hàng của bạn. Ưu thế về giá rẻ chiếm 50% dẫn đến quyết định mua hàng của khách hàng.
  3. Khách hàng luôn ở quanh bạn vì vậy luôn đặt câu hỏi cho họ để biết nhu cầu. Ví dụ như: Anh/chị sắm tết gì chưa? Em biết chỗ đặt hàng giá rẻ, giao tận nhà và đảm bảo hàng chính hãng cho anh/chị?….
  4. Có hơn 50.000.000 người Việt Nam có Facebook vậy thì bạn nên tạo 1 Album ảnh bán đủ thứ trên Facebook để giới thiệu các sản phẩm bạn đang bán hoặc thích bán. Thay vì viết các status câu like bạn viết các bài giới thiệu sản phẩm thật hay thật thú vị có vẻ sẽ mang lại tiền cho bạn nhiều hơn đấy.
  5. Có thể chia sẻ các tin nóng nhiều người quan tâm để nhiều người quan tâm facebook và theo dõi bạn. Jack – Ma đã từng nói đại ý rằng nguồn thu nhập của bạn đến từ những người hoàn toàn xa lạ chứ không phải là những người thân của bạn. Vậy Facebook nào được nhiều người quan tâm và theo dõi thì lợi thế bán hàng và tiếp cận người cần mua hàng sẽ cao hơn.
  6.  Đặt hàng đúng cách theo hướng dẫn trong clip chúng tôi cung cấp để tránh rớt Cookies (dùng để đếm giao dịch). Điều này đảm bảo thành quả lao động của bạn sẽ được ghi nhận xứng đáng.
  7. Chia sẻ link đặt hàng cho Khách hàng bằng link ngắn để đơn hàng được ghi nhận.
  8. Mỗi người có một thế mạnh riêng vì vậy trong tất cả các ngành hàng bạn nên chọn ra một vài ngành hàng phù hợp với bạn để bán cũng như mức hoa hồng đảm bảo thu nhập. Lựa chọn càng chính xác bạn sẽ có càng nhiều đơn hàng. Vì thế mới có câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” đúng không các bạn. Khi đã chọn ra được một số ngành hàng phù hợp hãy tìm hiểu kĩ về ngành hàng đó vì khi bạn có nhiều kiến thức, sự hiểu biết về sản phẩm thì khi giới thiệu hàng hóa có sức thuyết phục hơn.
  9. Điều quan trọng hơn cả đó là: “Thế giới luôn không ngừng biến động, thay đổi và tiến bộ nếu bạn không đọc nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để nâng cao kĩ năng bán hàng, sức cạnh tranh cho bản thân thì bạn sẽ tuột hậu, sẽ bị loại bỏ”. Vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn làm theo cách sáng tạo nhất, đọc và tìm hiểu nhiều hơn để kiếm được thu nhập cao hơn.

Chúc các bạn thành công và có thêm thu nhập.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.

Liên hệ ngay Fanpage để được tư vấn thêm về cách thức bán hàng Online hiệu quả: VRED

#congtacvienlazada #affiliate #banhangonline #banhangtructuyen #congtacvien

cropped-3faed70b2a1aea4addf97c4c680fd015-1.png

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: