Sách Babok v3 tiếng Việt mới nhất

Nếu các bạn đang làm trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ chắc hẳn đã nghe qua quyển sách BABOK do tổ chức IIBA quốc tế phát hành.

Babok v3 tiếng Việt phiên bản mới nhất


Babok được giới trong ngành gọi là quyển sách gối đầu giường dành cho BA. Sở dĩ Babok được nhiều người biết đến vì đây chính là bộ tài liệu chuẩn hóa kiến thức cốt lõi dành cho BA ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đặc biệt là nó được phát hành bởi nỗ lực của các chuyên gia trong lĩnh vực BA trên toàn cầu với nhiều ngành nghề khác nhau. BABOK được phát hành lần đầu tiên từ 2005 và được hoàn thiện, cập nhật mới nhất là V3 năm 2015.

Babok V3 bản tiếng Việt trang bìa
Babok V3 bản tiếng Việt trang bìa


Bản thân Hồng đã trải qua một thời gian làm trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ, hiểu được vai trò của BA, các kĩ năng của BA là rất quan trọng giúp cho doanh nghiệp xây được những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh. Quyển sách này hữu ích không chỉ dành cho BA mà còn cho các bạn quản lý, các bạn phát triển Product công nghệ.

Babok V3 dành cho BA, quản lý và Product Manager


Trên blog của Hồng đã có nhiều bạn hỏi có bản BABOK tiếng Việt không? Và sau bao ngày chờ đợi phiên bản Babok v3 tiếng Việt có bản quyền chính thức từ IIBA đã được BAC phát hành. Hồng may mắn là những người đầu tiên cầm quyển sách này từ anh Phụng Founder BAC thân tặng. BAC là đơn vị tiên phong trong đào tạo BA, IT tại Việt Nam. Là đối tác chính thức của IIBA, Hồng tin rằng với việc phát hành phiên bản tiếng Việt này sẽ giúp quyển sách tiếp cận được nhiều hơn đến các đọc giả tại Việt Nam. Từ đó giúp BA tại Việt Nam ngày càng phát triển. Hiện tại, Babok cũng chỉ mới có các phiên bản tiếng Đức, tiếng Pháp, vì thế bản dịch tiếng Việt này là tâm huyết rất lớn và tự hào từ đội ngũ BAC.

Babok V3 bản tiếng Việt – BAC


Hồng sẽ có bản review chi tiết đến các bạn.

Nếu các bạn muốn sở hữu ngay quyển Babok v3 phiên bản tiếng Việt thì có thể đăng ký mua sách tại đường link phía bên dưới. Các bạn sẽ được ưu đãi giảm 15% so với giá bìa. Giá bìa của sách là 990.000 đồng. Giá khá cao nhưng là một quyển sách đáng mua cho các bạn theo nghề BA.

Hồng chỉ giới thiệu mã đến các bạn đọc giả. Khi các bạn order sách thì phía BAC sẽ hỗ trợ ship đến các bạn. Các bạn có thể chủ động thanh toán theo thông tin email gửi về. Nếu có khó khăn hãy inbox fanpage mình. Đây là món quà mình muốn tặng cho các đọc giả đã quan tâm mình trong thời gian vừa qua.

Các bạn chỉ cần điền thông tin mua sách theo đường link phía dưới. BAC sẽ gửi email đến các bạn. Sau đó các bạn chủ động thanh toán theo giá tiền gửi trong email. BAC sẽ có email xác nhận và ship sách đến các bạn.

Sách babok tiếng Việt: https://forms.gle/pXJ9mdK3shEAwqcbA

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales – Digital Marketing

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: