Trở Thành Đối Tác VRED Để Kinh Doanh Hiệu Quả Mở Rộng Thị Trường

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty TNHH phát triển Việt Nam Hưng Thịnh (VRED)
VRED là tên viết tắt của dự án: Vietnam Rural E- commerce Development
Lĩnh vực: Thương mại điện tử, FinTech
Trụ sở chính: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Văn phòng: Lầu 3, 141 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: (028) 6272 2838
Email liên hệ: hotro@vred.com.vn

Được thành lập từ ngày 5 tháng 5 năm 2017 đến nay VRED đã kết nối hàng nghìn Cộng tác viên trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam với mục tiêu phân bổ hàng hóa, dịch vụ về nông thôn. Chúng tôi đã và đang tạo ra thêm cơ hội việc làm tăng thêm thu nhập cho người dân Việt Nam

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

VRED định hướng trở thành Super App, nơi cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiện tại VRED hoạt động trong các mảng Tài chính, Bảo hiểm, E-Commerce (Thương mại Điện tử), Thanh toán hóa đơn, Thẻ điện thoại, Các dịch vụ như: khóa học, dịch vụ sửa chữa máy lạnh, Đặt vé máy bay giá rẻ, Máy POS,…

Tài Chính, VRED là đơn vị liên kết, kết nối người có nhu cầu sử dụng tài chính với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín để mang lại sự an tâm, hiệu quả về một giải pháp tài chính bền vững. Liên kết với hầu hết các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Giúp người có nhu cầu vay vốn có thêm sự lựa chọn và đảm bảo quyền lợi cao nhất về hạn mức và lãi suất.

VRED hỗ trợ trong các mảng Tín chấp, Thế chấp, Thẻ Tín dụng, Thẻ tiêu dùng Sinh viên, Thẻ tiêu dùng cho Người đi làm, Thẻ Ngân hàng,…

Bảo Hiểm, VRED liên kết với các Công ty Bảo Hiểm uy tín hàng đầu như Liberty, Bảo Việt,… kết nối người có nhu cầu mua bảo hiểm với các Công ty Bảo hiểm. Mang đến cho khách hàng gói bảo hiểm phù hợp với thu nhập và nhu cầu.

VRED hỗ trợ tư vấn các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ: Tiết kiệm và Đầu tư; Bảo vệ và tiết kiệm và Bảo hiểm Phi nhân thọ: Bảo hiểm Ô tô, Bảo hiểm Xe máy, Bảo hiểm Nhà cửa, Bảo hiểm Du lịch,…

>> Website chính thức: www.taichinhtructuyen.com

Thương Mại Điện Tử (E-commerce), VRED là sàn thương mại điện tử mua bán hàng sỉ – lẻ trực tuyến, hàng hóa đa dạng, mua hàng theo nhóm – giá sỉ tốt nhất. Nguồn hàng sỉ mỹ phẩm chính hãng, thời trang, điện máy,… uy tín chất lượng. Xe máy chính hãng giá đề xuất. Giúp cho tất cả mọi khách hàng ở nông thôn hay thành thị đều có thể tiếp cận với nguồn hàng giá tốt. Ngoài ra giúp các CTV kiếm thêm thu nhập thông qua việc mở Shop Online không cần vốn.

>> Website chính thức: www.vred.vn
>> App VRED: VRED

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Giai đoạn phát triển đầu tiên: Nông thôn hiện đại
Với hi vọng mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, việc làm, nguồn thu nhập thêm cho hàng triệu người tại nông thôn. Chúng tôi mang đến những giải pháp công nghệ thực tế hỗ trợ việc phát triển kinh tế, phân phối hàng hóa, thúc đẩy tiêu dùng, trao đổi thương mại – dịch vụ. Đồng thời, đào tạo nâng cao kĩ năng cho người lao động tại địa phương bằng các giải pháp đẩy mạnh tiếp thu công nghệ.

Trong giai đoạn này, chúng tôi mong muốn cùng bạn tạo nên điều khác biệt. Tận dụng ưu thế thông minh, nhạy bén, chăm chỉ và giao thương giỏi của người Việt phát triển mô hình Cửa hàng tiện ích trực tuyến TMĐT đáp ứng nhu cầu mua sắm cho mọi người. Hiện thực hóa ước mơ sở hữu 1 cửa hàng tiện lợi riêng của cá nhân chỉ với 1 chiếc máy tính. Mô hình kinh tế đã thành công trên nhiều quốc gia giúp cho người kinh doanh giảm thiểu tối đa các rủi ro kinh doanh.

VRED là người tiên phong đưa những giá trị, kiến thức tài chính đến với các vùng nông thôn. Hiểu được và áp dụng các kiến thức tài chính, bảo hiểm vào thực tiễn là tiền đề taọ nên sự phát triển đời sống, xã hội và kinh tế của một quốc gia. Mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho bạn có được cuộc sống hiện đại an toàn, tiết kiệm và luôn được bảo vệ chính là một phần sứ mệnh của VRED.

Giai đoạn 2: Nông thôn trong lòng thành phố

Việt Nam là một nước nông nghiệp vậy tại sao chúng ta không hỗ trợ việc trao đổi sản phẩm nông nghiệp giữa thành thị và nông thôn? Nông sản Việt Nam mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới mà nhiều người Việt vẫn ưa thích nhưng nông sản sạch, tươi ngon, chất lượng lại không thể đến tay người Việt. Chúng tôi kỳ vọng trong chặng đường phát triển của mình sẽ mang đến những giải pháp phát triển thương hiệu và đưa nông sản của Việt Nam từ nông thôn phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, không chỉ hỗ trợ nông nghiệp mà các doanh nghiệp địa phương cung ứng các sản phẩm địa phương cũng là đối tượng mà chúng tôi hướng đến.

Ngoài ra, VRED mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương cung ứng hàng hoá đi khắp các tỉnh thành cả nước, phát triển thương hiệu địa phương và mang sản phẩm việt đến gần hơn với người Việt. Chúng tôi tin rằng một nền kinh tế vững mạnh bắt nguồn từ các cá nhân làm kinh tế giỏi, các doanh nghiệp địa phương tận dụng được vùng nguyên liệu và các ưu thế cạnh tranh để làm nên thương hiệu Việt. Các thương hiệu Việt được kết nối đến với người tiêu dùng trong nước sẽ là mắc xích quan trọng làm nên một nền kinh tế vững mạnh, liên kết chặt chẽ.

Giai đoạn 3: Kết nối cùng phát triển

Khi các giao dịch kinh tế giữa thành thị và nông thôn phát triển thúc đẩy sự đoàn kết dân tộc nhằm tạo nên một quốc gia hùng cường. Vấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng giáo dục, đặc biệt là mở rộng cơ hội làm giàu cho lực lượng lao động tiếp nối là điều chúng tôi hướng đến trong giai đoạn này. Các dịch vụ giáo dục trực tuyến, các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm giáo dục hay đầu tư tài chính thông minh để tăng thêm lợi ích…. sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn tài chính, đầu tư không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng tài chính thông minh trong việc phát triển kinh tế gia đình, mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp mà cá nhân còn có thể đầu tư thông minh thông qua các App tài chính. Khi tất cả các dịch vụ được “kết nối cùng phát triển” chúng tôi tin rằng cuộc sống của người Việt về cả vật chất, trí tuệ và tinh thần sẽ được nâng tầm ngang hàng với các quốc gia trong khu vực. Các vấn đề về xã hội và kinh tế sẽ phát triển làm nên một quốc gia hùng cường.

Liên hệ để trở thành đối tác VRED ngay: https://www.facebook.com/vred.com.vn/
Thành cộng tác viên của VRED tại: https://vred.vn/signup?refer=84931440790

Mua sắm ngay tại VRED: https://www.vred.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: