Làm Thế Nào Để Nhiều Người Đặt Hàng Trên Link Bán Hàng Của Mình?

Tạo nên sự thu hút cho sản phẩm đang cần bán.

Tuỳ thuộc vào chủng loại hàng hoá bán người bán hàng hoặc cộng tác bán hàng cần có những chiến lược Sale phù hợp và kết hợp với luồng hành vi khách hàng để tạo nên hiệu quả tốt nhất cho link bán hàng của mình.
Đối với thời trang, mỹ phẩm hình ảnh đẹp kèm theo caption hấp dẫn là một yếu tố quan trọng để khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm bạn đang bán trong vô vàng những sản phẩm khác.
Đối với các ngành hàng điện tử hay hàng có giá trị cao đừng quên các chương trình khuyến mãi hot và chiến lược giá kèm theo thương hiệu. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không bỏ qua thông tin một chiếc smart phone siêu cool mà giá lại đang kẹo mềm đâu.

Sự thu hút cho sản phẩm cần bán

Đối với các bạn là cộng tác viên của chương trình Affiliate Marketing lưu ý một vài chi tiết để tham gia chương trình thật hiệu quả, kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Thông tin giới thiệu sản phẩm nên ngắn gọn, đi vào trọng tâm, caption hấp dẫn và đặc biệt cần có dòng kêu gọi hành động như:
Mua ngay tại đây: “Đính kèm link”
Đặt hàng ngay tại: “Đính kèm link”

Ngoài ra cần kiểm tra các đơn hàng trong tài khoản của mình và nghiên cứu kĩ tài liệu đính kèm từ công ty hoặc chiến dịch tổ chức chương trình Affiliate Marketing. 

Cần tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra lựa chọn tốt nhất

Nhu cầu khách hàng

Nếu khách hàng quan tâm bạn nên tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trước khi mời hoặc chia sẻ link bán hàng hoặc sản phẩm cho khách. “Bán những thứ khách hàng cần chứ không phải bán những thứ mình có”. Bạn cứ thử tưởng tượng nhu cầu khách hàng mua sản phẩm A mà chúng ta chỉ chào mời sản phẩm B thì làm sao khách hàng lựa chọn bạn. Các bước tiến hành:

Hỏi nhu cầu của khách hàng cụ thể  => tìm sản phẩm trên link của mình (Copy tên đầy đủ của sản phẩm) và chia sẻ link bán hàng cho người mua hàng => dán tên sản phẩm vào phần tìm kiếm sản phẩm sau khi mở link gốc => Khách hàng đồng ý mua sản phẩm => chốt đơn hàng.
Để thêm phần hiệu quả bạn nên đính kèm, giới thiệu thêm chương trình khuyến mãi có thời hạn cho khách hàng để thúc đẩy quyết định mua hàng.

Sự tin cậy của khách hàng sẽ thúc đẩy hành vi mua hàng

Tạo nên sự tin cậy cho khách hàng là bí quyết sale kinh điển của nhiều Saler và những nhà kinh doanh. Khách hàng luôn có tâm lí những người bán hàng đang cố tình dụ dỗ khách mua hàng nên luôn trong tư thế phòng bị. Vì vậy, sự chân thành, kiên trì giải đáp và tìm kiến giải pháp, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng là một trong những hành vi thuyết phục khách hàng tốt nhất dẫn đến quyết định đặt hàng từ bạn. Vì vậy, sự nhiệt huyết, tận tình “Phục vụ tận răng” cho khách là yếu tố giúp bạn có thêm nhiều đơn hàng trên link bán hàng.

Tạo nên niềm tin cho khách hàng

Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm, những bí kíp bán hàng hiệu quả. Chúc các bạn có nhiều đơn hàng và kinh doanh hiệu quả.

Liên hệ tư vấn bán hàng online ngay tại nhà không cần vốn tại: VRED

Hoặc đang kí ngay làm cộng tác viên kiếm thêm thu nhập tại: https://vred.vn/signup?refer=84931440790 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: