Kết Nối Nhà Máy, Phân Xưởng Sản Xuất Việt Nam Với Thị Trường Xuất Nhập Khẩu Thế Giới

1. Việt Nam có thể trở thành nước cung ứng hàng hoá gia công cho các thị trường Mỹ, EU, Úc…

Trước tình hình dịch bệnh COVID 19, nhiều nước như Mỹ, các nước EU, Úc…. sẽ tìm kiếm và lựa chọn những quốc gia khác có tiềm lực gia công, sản xuất để đa dạng nguồn cung sản phẩm.
Việt Nam là nước chủ yếu gia công hàng hoá, các nhà máy của Việt Nam có công nghệ và đội ngũ lao động đa dạng để đáp ứng nhu cầu hàng hoá từ các thị trường đòi hỏi chất lượng sản phẩm chất lượng cao.

Về cơ cấu ngoài những nhà máy lớn gia công hàng hoá, Việt Nam hệ thống công xưởng sản xuất nhỏ có thể đáp ứng được những đơn hàng vừa và nhỏ. Nguồn nguyên liệu đa dạng và đạt được những tiêu chuẩn sản xuất bắt buộc từ khách hàng.

Nhà máy Sợi Việt Nam
Nhà máy Sợi Việt Nam
Nhà máy may mặc Việt Úc
Nhà máy may mặc Việt Úc

Việc đa dạng nguồn cung sẽ giúp cho các công ty linh động và đảm bảo được nguồn cung ứng ổn định, giảm thiểu được rủi ro kinh doanh khi có các biến động về kinh tế hay dịch bệnh.

2. Các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh gia công, xuất khẩu

Các mặt hàng Việt Nam có khả năng gia công và xuất khẩu như dệt may, đồ gia, mặc hàng bảo hộ y tế (Khẩu trang y tế, khẩu trang vải, đồ bảo hộ y tế, mặt nạ chống giọt bắn…).

Khẩu trang y tế kháng khuẩn
Khẩu trang y tế kháng khuẩn
Khẩu trang vải kháng khuẩn
Khẩu trang vải kháng khuẩn

Đ

Đồ bảo hộ y tế
Đồ bảo hộ y tế

Ngoài ra cần đề cập đến sự linh động trong chuyển đổi sản xuất của các đơn vị gia công hàng hoá. Nhiều đơn vị gia công hàng hoá cho Walmart, Hàng chuyên xuất EU cũng đã chủ động chuyển qua sản xuất khẩu trang, đồ bảo hộ để hỗ trợ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc cung cấp đủ trang thiết bị cho đội ngũ y tế đối phó với dịch bệnh.

Các công xưởng hoạt động không ngừng và luôn luôn sẵn sàng trong công cuộc hỗ trợ thế giới.

Hơn thế, Việt Nam là một nước nông nghiệp với việc đa dạng về lương thực thực phẩm là một thế mạnh. Việt Nam đang dạng và mở rộng thị trường xuất khẩu nông sản cho các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc… Các sản phẩm chủ đạo thường là gạo, ngũ cốc, trái cây, các loại nông sản như rau, củ, quả để mang lại giá trị cao hơn trong chuỗi cung ứng sản xuất.

Nông sản Việt Nam xuất khẩu
Nông sản Việt Nam xuất khẩu

3. VRED hỗ trợ công cụ kết nối các nhà máy, phân xưởng, nhà cung cấp hàng hoá xuất khẩu ra các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc…

Nhận thấy tiềm lực và cơ hội dành cho Việt Nam, VRED đang tích cực kết nối các nhà cung cấp hàng hoá, gia công về thiết bị y tế (Khẩu trang y tế, khẩu trang vải, đồ bảo hộ y tế, mặt nạ chống giọt bắn…), dệt may, nông sản xuất khẩu đi các thị trường EU, US, Australia…

Các dịch vụ cung cấp như sau: tìm kiếm nhà nhập khẩu, đàm phán về giá cả, hỗ trợ về hợp đồng, hỗ trợ logistic, hỗ trợ thương thảo các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

Ngoài ra, VRED còn hỗ trợ các đơn vị sản xuất tìm kiếm nguồn nguyên liệu sản xuất trong và ngoài nước để đảm bảo hỗ trợ cho việc sản xuất ổn định, đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm sản xuất. Đối với các công ty nước ngoài, VRED mong muốn hỗ trợ kết nối nguồn cung ứng nguyên liệu chất lượng cao từ Việt Nam.

VRED – Trade and Import Export Service Company Limited.

VRED - Trade and Import Export Service Company Limited.
VRED – Trade and Import Export Service Company Limited.

Đăng kí là nhà cung cấp, nhà máy, phân xưởng sản xuất kết nối với VRED tại đây
Đăng kí là nhà nhập khẩu hàng hoá, đặt hàng gia công tại đây

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: