Dịch Vụ Tư Vấn Chốt Sales Online Cung Cấp Từ Rose Digital Sales

 1.  Dịch vụ tư vấn chốt sales Online là gì? 

Hiện tại, các công ty áp dụng mô hình Digital Sales, Marketing Sales hoặc Sales Online thường sẽ vận hành theo phương án đầu tư vào quảng cáo, các hoạt động Digital Marketing thu gom Leads khách hàng về. Tiếp theo là chuyển cho một đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc Sales (TeleSales hoặc Direct Sales) tư vấn chốt Sales. Điều này khiến cho hành trình của khách hàng trải qua nhiều bước, nhiều bạn chăm sóc và tỷ lệ khách hàng từ chối tư vấn là rất lớn. Hơn thế, hiện tại khách hàng có nhu cầu thường cần đáp ứng ngay còn nếu chậm trễ trong việc tư vấn thì khả năng mất khách hàng sẽ rất cao. 

Một số công ty để tiết kiệm chi phí thường sử dụng luôn đội ngũ Digital Marketing hoặc đội ngũ Sales làm người trực Fanpage hoặc các kênh bán hàng Online, Mạng xã hội. Tuy nhiên nếu tỉnh táo hơn hoặc các bạn đã từng làm thử công việc trực fanpage hoặc các kênh bán hàng Online sẽ hiểu rõ đây là một công việc không dễ dàng, không phải ai cũng làm được hiệu quả. Nếu vì tiết kiệm chi phí mà dùng đội ngũ Sales hoặc Marketing thay thế thì không những không tiết kiệm chi phí mà vô hình chung bạn đang lãng phí nguồn nhân lực nghiêm trọng vì đặt nhân sự vào không đúng chỗ. Thay vì trong cùng quỹ thời gian trực và tư vấn khách hàng thì đội ngũ đó thực hiện công tác chuyên môn đã có thể mang lại đúng giá trị tương xứng mà đồng lương bạn trả cho họ mang lại cho doanh nghiệp. Ngược lại, kinh nghiệm và kỹ năng của người tư vấn, chốt Sales Online là vô cùng đặc thù, qua đào tạo mới mang lại kết quả chốt Sales hiệu quả. Chính việc này đã làm cho doanh nghiệp rơi vào tình thế dở khóc dở cười, đặt người vào sai việc, tưởng tiết kiệm nhưng ngược lại thì thiếu hiệu quả, lãng phí người chuyên môn vào công việc không chuyên môn. Cuối cùng, doanh nghiệp mãi đi trong một vòng lẩn quẩn khách quan tâm sản phẩm, dịch vụ nhưng không thể chốt đơn hàng. Làm việc không đúng chuyên môn nên không thể làm tốt việc gì ra việc gì. Thậm chí nhân viên thì nghỉ việc, kinh doanh hiệu suất không cao.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của người làm doanh nghiệp, Rose Digital Sales giới thiệu dịch vụ Tư Vấn Chốt Sales Online

Dịch vụ Tư Vấn Chốt Sales Online là dịch vụ cung cấp nhân sự trực Fanpage hoặc đa kênh bán hàng Online như Gian hàng Thương mại điện tử, mạng xã hội để trả lời tin nhắn và tư vấn chốt Sales cho khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thông qua các công cụ nhắn tin trên các kênh bán hàng Online. Tuỳ thuộc vào đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ mà Rose Digital Sales sẽ xây dựng kịch bản riêng để đội ngũ tiến hành tư vấn chốt Sales cho doanh nghiệp. 

 1. Vai trò của dịch vụ tư vấn chốt Sales Online trong việc bán hàng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chốt Sales trên các kênh bán hàng Online có vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, tư vấn đúng trọng tâm, nhu cầu của khách hàng và tiến tới chốt Sales Online. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng quan tâm, tăng đơn hàng, tăng doanh số.

Việc sở hữu đội ngũ tư vấn chốt Sales Online chuyên nghiệp là điều không phải ngày một ngày hai doanh nghiệp có được mà yêu cầu cần có kịch bản Sales chuyên nghiệp, kỹ năng tốt và trải qua quá trình đào tạo. 

Tư vấn chốt sales Online đòi hỏi kỹ năng Sales riêng biệt khác với Sales bình thường đó là việc thận trọng về ngôn ngữ, nếu như Sales trực tiếp khách hàng có thể nghe được giọng nói, nhìn được biểu cảm để đánh giá sự yêu, ghét, thích hợp thì Sales Online chỉ có thể sử dụng ngôn từ để diễn đạt. Vì vậy, đội ngũ tư vấn chốt Sales Online cần có kỹ thuật tư vấn bằng ngôn từ, kịch bản tốt mới có thể chăm sóc, thấu hiểu khách hàng. Đây là nền tảng quan trọng trong việc chốt Sales với khách hàng. Ngoài việc có kỹ năng thì tư vấn chốt Sales Online cần có một kịch bản Sales chặt chẽ, kết hợp với bộ tài liệu Sales đầy đủ giúp cho khách hàng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ một cách chân thật nhất, phá vỡ rào cản về không gian mua hàng. Điều này là mấu chốt tạo nên thành công của kỹ thuật chốt Sales Online. 

Tư vấn chốt Sales Online là dịch vụ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây dựng và đào tạo đội ngũ Sales Online nội bộ. Dịch vụ này sẽ giải quyết vấn đề sử dụng đúng người đúng việc của doanh nghiệp. Từ đó mang lại kết quả kinh doanh vượt bật thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững và chuyên sâu.

Trong tình hình dịch bệnh hoặc làm việc từ xa, xu hướng chốt Sales Online sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để thúc đẩy phát triển kinh doanh hiệu quả thì dịch vụ Tư vấn chốt Sales Online sẽ là một giải pháp đáng để các doanh nghiệp lưu tâm càng sớm càng tốt.

 1. Lý do nên chọn Rose Digital Sales về dịch vụ tư vấn chốt Sales Online.
 • Đội ngũ có kinh nghiệm tư vấn chốt Sales Online đa dạng các lĩnh vực.
 • Đội ngũ đã qua đào tạo về kỹ năng, kịch bản tư vấn chốt Sales trên đa dạng nền tảng bán hàng như các kênh Mạng xã hội, Sàn Thương Mại Điện Tử, các công cụ bán hàng như Chatbox, CRM…
 • Đội ngũ thực chiến, có tư duy kinh doanh tốt.
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chất lượng, tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 
 • Giá cả hợp lý tính theo giờ hoặc theo gói. Báo giá dịch vụ rõ ràng.
 • Có nguồn nhân sự đa dạng, đáp ứng được cường độ trực tư vấn chốt sales Online lên đến 12 tiếng/ngày. 
 • Tư vấn chốt Sales online tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Đo lường chất lượng chốt Sales rõ ràng và luôn không ngừng cải thiện.
 • Rose Digital Sales có cung cấp dịch vụ xây dựng kịch bản Sales và tài liệu Sales kèm theo nếu doanh nghiệp chưa có sẵn.

Rose Digital Sales đã thực hiện dự án trong các lĩnh vực: Fintech, Tài chính, Bảo hiểm, Thương Mại Điện Tử, Thời Trang, Thực Phẩm, Đồ Ăn, Đồ uống, Nội thất, Đồ trang sức, Tin tức, Vận Tải, Dịch vụ, …

 1. Liên hệ tư vấn và báo giá về dịch vụ Tư vấn chốt Sales Online

Đăng ký tư vấn ngay tại Website: Rose Digital Sales

Liên hệ Fanpage: Rose Digital Sales

Website: Xuân Hồng Digital Sales

SĐT/Zalo: (+84) 0931440790

Đọc thêm thông tin về Rose Digital Sales 

Rose Digital Marketing Portfolio

Đọc thêm thông tin về chủ sở hữu: Xuân Hồng Digital Sales

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của Blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: