Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cung Cấp Từ Rose Digital Sales

 1.  Website là gì? Vai trò của Website đối với doanh nghiệp

Website là tập hợp những trang thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ … nằm trên một hoặc nhiều tên miền (Domain) làm nhiệm vụ cung cấp thông tin, thu hút khách hàng tiềm năng và định hướng khách hàng thực hiện những hành động, quyết định mua hàng thông qua trang web hiện hữu. Vì vậy, khi người dùng truy cập một Website, trước khi tìm đến được thông tin hay mục tiêu họ cần thì phải trải qua một số bước sau đó tiến hành thực hiện hành động mục tiêu. Cũng vì lẽ đó, những khách hàng đến từ nguồn của Website thường có chất lượng cao trong những chiến dịch quảng cáo Digital Marketing vì khách hàng đưa ra hành động chuyển đổi cuối cùng đã đi qua một số phễu lọc nhất định. 

Website có mục đích cung cấp thông tin, dữ liệu để thu hút khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ thực hiện những hành động chuyển đổi, mục tiêu cao nhất là dẫn đến quyết định mua hàng. Đối với một số doanh nghiệp phát triển đa dạng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ thì điều tiên quyết đó là cần một Website chuyên nghiệp, có danh mục rõ ràng, chức năng phù hợp nhằm tạo nên uy tín đối với khách hàng. Hơn thế, Webssite cũng góp phần làm tăng độ phủ và độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp/sản phẩm/dự án cần đẩy mạnh quảng cáo, PR. 

Trong thời đại công nghệ số, một Website đẹp, chuyên nghiệp chưa đủ mà còn cần đáp ứng được những yêu cầu về chuẩn SEO phục vụ cho việc quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả (Digital Marketing). Vì lẽ đó việc đảm bảo tốc độ Loading, Performance cho Website là điều vô cùng quan trọng. Chỉ khi Website có nền tảng thiết kế tốt thì những hoạt động SEO, quảng cáo chuyên nghiệp mới có hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Việc tạo lập Website là điều vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp bởi những lý do sau:

 • Trong thời đại công nghệ số, nếu như bạn làm ra hoặc sở hữu một doanh nghiệp, một sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng không thể tìm ra bạn thông qua Internet thì coi như bạn chưa tồn tại. Bạn không nằm trong vùng tìm kiếm của khách hàng thì việc phát triển bán hàng, quảng bá thương hiệu là điều vô cùng khó khăn và thiếu khả thi.
 • Những trang Website được tạo lập càng sớm thì mức độ uy tín của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ càng cao. Điều này sẽ đi kèm với thời gian sở hữu tên miền gắn liền với Website.
 • Website là công cụ thiết yếu cần để thu hút khách hàng tiềm năng thông qua việc ứng dụng công cụ Digital Marketing. Nếu thiếu hai công cụ này thì không thể ứng dụng quảng cáo hay bất cứ công cụ phân tích nào về khách hàng của doanh nghiệp vào. Điều này đồng nghĩa với việc đánh mất cơ hội làm ăn lớn, doanh nghiệp không thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ thông qua Internet.

Đúc kết lại, Website có thể ví như một cửa hàng mặt tiền cho doanh nghiệp ở trên Internet. Trong thời đại này, nếu bạn không nằm trong vùng tìm kiếm của khách hàng thì coi như bạn không hề tồn tại. Vì vậy, Website là điều không thể thiếu khi gầy dựng một doanh nghiệp. Vấn đề chính đó là phải xây dựng Website càng sớm càng tốt.

 1. Phân loại Website và đặc điểm của từng loại Website:

a. Phân loại Website theo cơ sở dữ liệu

Website Tĩnh là loại Website mà dữ liệu không thay đổi thường xuyên. Bất kỳ sự thay đổi nào về Website đều cần người quản trị truy cập vào các mã lệnh để thay đổi. Không có cơ sở dữ liệu bên dưới hệ thống và cũng không có công cụ (Web admin) để quản trị Website. Loại Website này thường dùng để thiết kế cho các website có nội dung đơn giản, hình thức khá đẹp. Tuy nhiên việc quản trị cần có người am hiểu về kỹ thuật như lập trình viên mới có thể thay đổi thông tin. Đặc thù của Website không thay đổi nhiều nên vấn đề này cũng không mấy ảnh hưởng. 

Website động là loại Website khi xây dựng sẽ gồm 2 phần, 1 Website có giao diện hiển thị cho khách hàng thấy trên các trình duyệt truy cập, 1 Web admin sử dụng cho người quản trị Website để thay đổi, quản trị nội dung và data dữ liệu trên Web. Loại Website này tiện lợi hơn cho người quản trị Web và chủ sở hữu Website cũng có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát công việc của mình. Tuy nhiên, chi phí xây dựng loại Website này cũng sẽ cao hơn loại Website tĩnh do tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực hơn.

b. Phân loại Website theo đối tượng sở hữu

Website cá nhân là Website thuộc sở hữu của một cá nhân, cá nhân này đa phần là những người nổi tiếng như diễn viên, người mẫu, diễn giả hoặc bất cứ ai có nhu cầu làm một Website cho riêng mình.

Website Doanh Nghiệp là website được thiết kế cho doanh nghiệp với mục đích cung cấp thông tin, giới thiệu, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp nhằm nâng cao uy tín, độ nhận diện thương hiệu và thu hút được khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. 

Website Thương mại điện tử là các loại website về sàn thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến được tích hợp nhiều dịch vụ kèm theo như thanh toán điện tử, dịch vụ vận tải. Loại Website này có lượng người dùng lớn trên đa nền tảng phục vụ cho người bán, người mua, chủ quản Website, …. Ví dụ như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo là những Website về thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam. 

Website tin tức là website cung cấp thông tin đa dạng về nhiều lĩnh vực như chính trị, xã hội, kinh tế, giáo dục, pháp luật, thời sự, thể thao… Loại Website này phổ biến để xây dựng cho các trang báo điện tử.  

Website dành cho các tổ chức, cơ quan nhà nước là Website thuộc sở hữu của các cơ quan nhà nước nhằm mục đích cung cấp thông tin, tin tức, thông báo mới đến với người dân. 

Diễn đàn là dạng website hỗ trợ người dùng đăng ký thành viên và được quyền đăng tải bài viết, ý kiến cá nhân của mình lên trang. Những bài viết hoặc những mẩu thông tin này sẽ có người kiểm duyệt và cấp quyền hiển thị hoặc từ chối hiển thị.

Blog/Mạng xã hội là website chủ sở hữu có thể đăng tải thông tin cá nhân, sở thích, viết về những trải nghiệm, chia sẻ tại trang của mình, các thành viên trong cùng một mạng xã hội có thể kết nối và trao đổi, bình luận, tương tác với nhau…. Các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như: Facebook, WordPress, Twitter …

Website giải trí là loại website phục vụ cho các nhu cầu giải trí của người dùng ví dụ như website về phim ảnh, nhạc, game … Netflix, Youtube … là những Website về giải trí phổ biến và hầu như ai cũng biết.      

c. Phân loại Website theo phương thức tương tác của người dùng

Website 1.0 là thế hệ đầu tiên của Internet, chỉ cho đọc nội dung và người dùng bắt buộc tiếp nhận thông tin một chiều. Người dùng bị động tiếp nhận thông tin và không có sự phản hồi trực tiếp lên website.(Berners Lee, 2006)

Website 2.0 là website có tính tương tác cao, người dùng có thể đăng tải bài viết và tham gia xây dựng nội dung của website đó, mang tính cộng đồng và tất cả các dữ liệu trên đây là dữ liệu mở tất cả mọi người có thể xem và chia sẻ với nhau. Loại Website này thân thiện với người dùng, tạo cảm giác như người dùng cũng là chủ sở hữu website. Nó cuốn hút mọi người cùng cung cấp thông tin, chia sẻ dữ liệu, tạo ra những nguồn dữ liệu khổng lồ trên internet. Ngày nay dạng web này đang được phát triển mạnh nhất trong các thể loại web tương tác với các đặc trưng là phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Wikipedia, Facebook, Twitter…

Website 3.0 là website thế hệ thứ 3, dạng web này vẫn đang hình thành và vẫn còn nhiều khái niệm chưa thống nhất. Đây là dạng website chia sẻ tri thức cho mọi người.

Website 4.0 sẽ là “web đọc, viết, triển khai và đồng bộ hoá”, là web thông minh và luôn ở trạng thái sẵn sàng. Website 4.0 sẽ là một dạng cộng sinh các trang web với nhau. Mục tiêu của web cộng sinh là sự tương tác giữa con người và máy móc trong sự cộng sinh tịnh tiến tới thế giới phẳng. Website 4.0 sẽ tương tác với người dùng giống như cách con người giao tiếp với nhau. Đây là dạng Web mở, liên kết và thông minh, tốc độ tải web nhanh hơn, kết quả chính xác hơn. Có thể so sánh với bộ nào con người. Toàn bộ web là một hệ điều hành duy nhất nơi thông tin chuyển từ điểm này đến điểm khác. 

Web 1.0 là web kết nối thông tin, Web 2.0 là web kết nối mọi người, Web 3.0 là web kết nối tri thức và Web 4.0 là web kết nối thông minh. (Theo Aghaei, Nematbakhsh và Farsanim, 2012)

 1. Các bước tiến hành thiết kế một Website từ Rose Digital Sales:

Bước 1: Lấy yêu cầu từ phía khách hàng, khách hàng có thể đưa 1 mẫu Website có sẵn đã hài lòng và mong muốn có những tính năng tương tự. 

Nhận những nội dung và hình ảnh khách hàng cung cấp. Hoặc nắm bắt nhu cầu để hỗ trợ khách hàng bằng gói thiết kế, xây dựng nội dung Website.

Bước 2: Xác nhận yêu cầu của Khách hàng một lần nữa bằng hình ảnh, sơ đồ, tài liệu để chắc chắn hiểu đúng nhu cầu của khách hàng. Báo giá, Ký hợp đồng.

Bước 3: Nhận cọc, Mockup giao diện hiển thị của Website. Prototype Demo Website cho khách hàng thấy được sản phẩm cuối cùng như thế nào.

Bước 4: Tiến hành xây dựng và thiết kế theo lộ trình đã thống nhất.
Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán từng phần, bàn giao cho khách hàng. Thanh lý hợp đồng.

 1. Lý do nên chọn Rose Digital Sales để thiết kế 

Đa phần các doanh nghiệp đều suy nghĩ thiết kế một Website tốn tiền bạc và thời gian. Tuy nhiên, Website là thứ nhất định phải có vì vậy Rose Digital Sales có thể tư vấn cho bạn một Website phù hợp với năng lực tài chính. Về thời gian sẽ được tính toán và có một lộ trình, Deadline rõ ràng. Đối với những Website đơn giản thời gian thiết kế chỉ từ 10-14 ngày.

 • Đội ngũ có kinh nghiệm thiết kế Website đa dạng trên nhiều nền tảng WordPress, Haravan, Shopify, Coding trực tiếp theo yêu cầu.
 • Đội ngũ có kiến thức về Website chuyên sâu và có tư duy về Digital Marketing, Digital Sales mạnh mẽ.
 • Đội ngũ thực chiến cho nhiều dự án đa dạng vì vậy có tư duy kinh doanh tốt.
 • Báo giá rõ ràng, có lộ trình thực hiện cụ thể và tác phong chuyên nghiệp.
 • Thiết kế đẹp, nhanh chóng, chất lượng, tư vấn thiết thực cho khách hàng.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 
 • Giá cả hợp lý. 

Các lĩnh vực Rose Digital Sales đã thiết kế Website: Cá nhân, Fintech, Tài chính, Bảo hiểm, Thương Mại Điện Tử, Thời Trang, Thực Phẩm, Đồ Ăn, Nội thất, Đồ trang sức, Tin tức, Vận Tải, Dịch vụ, Bất động sản …

 1. Liên hệ tư vấn và báo giá về dịch vụ Thiết Kế Website:

Đăng ký tư vấn ngay tại Website: Rose Digital Sales

Liên hệ Fanpage: Rose Digital Sales

Website: Xuân Hồng Digital Sales

SĐT/Zalo: (+84) 0931440790

Đọc thêm thông tin về Rose Digital Sales 

Rose Digital Marketing Portfolio

Đọc thêm thông tin về chủ sở hữu: Xuân Hồng Digital Sales

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của Blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: