5 Lợi ích Của Thẻ Tín Dụng Nhất Định Phải Biết

  1. Giải Quyết Vấn Đề Tài Chính Khi Cần Nhanh Chóng,Tiện Lợi, Miễn Phí

Thẻ Tín Dụng là một loại thẻ ghi nợ của ngân hàng cấp cho người dùng, dựa vào thu nhập và mức độ tiềm năng về tài chính của họ. Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng bạn sẽ được sử dụng số tiền trong hạn mức thẻ đã được cấp trước từ 45-55 ngày mà không bị tính lãi. Sau đó nếu tới hạn thanh toán bạn thanh toán 100% số tiền đã chi tiêu thì sẽ không mất bất cứ số tiền nào phát sinh, kể cả lãi. Tuy nhiên nếu tới hạn trả lại số tiền đã chi tiêu mà bạn vẫn không có đủ tiền thì có thể chi trả một khoản tiền tối thiểu để duy trì, khoản tiền này ngân hàng sẽ thông báo cho bạn. Còn số tiền bạn nợ lại sẽ bị tính lãi suất theo năm. Cứ thế bạn sẽ trả cả vốn lẫn lãi một lần hoặc chia nhỏ theo tháng để chi trả. 

Nếu biết sử dụng thẻ tín dụng thì đây là một phương án giải quyết vấn đề tài chính chủ động, nhanh chóng và miễn phí nếu bạn tính toán khả năng hoàn lại tiền trong thời gian quy định. Thử nghĩ bạn đang cần 100 triệu gấp để chi trả viện phí, xoay vốn kinh doanh…. mà không ai sẵn lòng cho bạn mượn hoặc mượn thì cũng phải trả lãi cắt cổ. Chiếc thẻ tín dụng hạn mức 100 triệu sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó. Công việc của bạn là có 45-55 ngày hoàn lại tiền hoặc trả vốn lãi chia nhỏ theo từng tháng. 

Nếu bạn nhạy bén về tài chính chắc nói tới đây thì bạn đã tìm hiểu ngay cách làm một chiếc thẻ tín dụng rồi nhỉ.

  1. Có Lịch Sử Tín Dụng Tốt Và Nâng Cấp Hạn Mức Tài Chính Trong Tương Lai

Lịch sử tín dụng nghĩa là những giao dịch vay mượn của bạn trong hệ thống ngân hàng, lịch sử trả góp, trả tín dụng, trả nợ ngân hàng đều sẽ được một hệ thống CAC ghi lại. Vì lẽ đó, nếu bạn là người sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu và trả đúng hẹn thì lịch sử tín dụng của bạn sẽ rất tốt. Điều này rất có lợi nếu sau này bạn có dự định vay vốn kinh doanh, vay mua nhà, vay ngân hàng hay tổ chức tài chính thì số tiền bạn được duyệt vay giải ngân sẽ cao hơn người không có lịch sử tín dụng hoặc có lịch sử không tốt. Đương nhiên kèm theo đó lãi suất bạn phải chịu sẽ thấp hơn những người không có lịch sử tín dụng. Ai trong cuộc đời không phải vay mượn đúng không các bạn, nếu bạn không phải vay mượn ai trong suốt đời thì chúc mừng bạn quá may mắn. Nhưng hầu như chúng ta nằm ở số đông còn lại, vay mượn rất nhiều, trả góp mọi thứ. Vì vậy, thẻ tín dụng, lịch sử tín dụng là điều bạn nên lưu tâm tới càng sớm càng tốt.

  1. Sử Dụng Tiền Công Nợ Từ 45-55 Ngày (Dùng Trước Trả Sau). Nguồn Vốn Kinh Doanh Xoay Vòng Và Sinh Lợi Mà Bạn Chưa Biết

Lợi ích dùng trước trả sau sẽ được nhấn mạnh vì đây là một hình thức chiếm dụng vốn. Nếu bạn nhạy bén trong kinh tế chắc chắn biết được việc rất nhiều chủ shop, xưởng đều dùng tín dụng để mua hàng hoá và sau khi bán được hàng hoá có lời mới chi trả tín dụng. Ví dụ như bạn kinh doanh mà không có vốn hiện hữu, hoặc vốn quá lớn thì chiếc thẻ tín dụng cũng như niêu cơm thạch sanh cho bạn, chỉ khác là sau khi ăn no nhớ mua gạo trả lại là được. 

Việc dùng trước trả sau chắc ai cũng nghĩ là hoang tưởng nhưng sự thật ngoài cha mẹ chúng ta cho tiền bạn không đòi lại còn lại không có ai mà cho tiền mình trước để chi tiêu mà không đòi lại, thậm chí kèm theo một khoản lãi khổng lồ. Vậy thì, chiếc thẻ tín dụng cũng có thể là chỗ dựa thứ hai cho bạn vì bạn được xài tiền trước và không bị đòi trong một khoảng thời gian đủ để xoay sở. 

  1. Hoàn Tiền Khi Chi Tiêu Các Chương Trình Của Thẻ

Các ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ thường có rất nhiều chương trình hoàn tiền khi bạn chi tiêu tại những đối tác được liên kết với ngân hàng. Những đối tác này liên kết nhằm mục đích sử dụng đối tượng khách hàng có sẵn của ngân hàng và kích cầu chi tiêu, mua sắm và những sản phẩm, dịch vụ của họ. Vì vậy, người dùng thẻ tín dụng để chi trả cho các sản phẩm dịch vụ này thường nhận lại được một khoản tiền được hoàn lại vào thẻ. Đôi khi khoản tiền này còn lớn hơn cả phí duy trì thẻ hàng năm của bạn. Suy cho cùng Hồng vẫn thấy có lợi chứ chưa thấy thiệt đồng nào cả.

  1. Nhận Được Các Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt

Cũng như lý do thứ 4, lý do thứ 5 nằm đặc biệt hơn một chút. Mục tiêu của các đối tác liên kết với ngân hàng cấp thẻ cho bạn cũng là muốn sử dụng tệp đối tượng khách hàng tiềm năng của ngân hàng liên kết mua sắm hàng hoá, dịch vụ của họ mà thôi. Nhưng thay vì hoàn lại tiền thì bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên món hàng hoặc dịch vụ khi tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng. Không phải thẻ tín dụng nào cũng được hưởng các chương trình này nên để chắc chắn thì Hồng khuyên các bạn nghiên cứu những chương trình này thật kỹ vì đa phần sẽ có giới hạn về số lượng.

Kết lại, nếu bạn có đầy đủ điều kiện để làm một chiếc thẻ tín dụng thì đừng ngần ngại gì mà không thử nghiệm một phương án tài chính rất hữu ích và thuận tiện này. Nó sẽ mang lại những giá trị bất ngờ và cứu cánh khi chúng ta rơi vào hoạn nạn, bế tắc tài chính. 

Nghe Podcast tại đây:

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: