Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Cung Cấp Từ Rose Digital Sales

 1. Landing Page là gì?

Landing Page là một trang web đơn giản hay thường gọi là Trang Đích, cung cấp một nội dung nhất định, tập trung cho khách hàng nhằm dẫn dắt khách hàng mục tiêu thực hiện một hành động chuyển đổi theo ý muốn của người làm Marketing, Quảng Cáo, PR.

 1. So sánh Landing Page và Website

Website là tập hợp những trang thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ … nằm trên một hoặc nhiều tên miền (Domain) làm nhiệm vụ cung cấp thông tin, thu hút khách hàng tiềm năng và định hướng khách hàng thực hiện những hành động, quyết định mua hàng thông qua trang web hiện hữu. Vì vậy, khi người dùng truy cập một Website, trước khi tìm đến được thông tin hay mục tiêu họ cần thì phải trải qua rất nhiều bước, nhiều thông tin khác nhau mới có thể thực hiện được hành động mà nhà Marketing hoặc nhà quảng cáo cần để mang lại khách hàng tiềm năng, đơn hàng cho doanh nghiệp. Đôi khi vì trải qua quá nhiều thông tin, nhiều trang khiến cho khách hàng bị sao nhãng và quên mất việc thực hiện hành động mục tiêu hoặc đưa ra quyết định thực hiện hành động mục tiêu chậm hơn dự kiến.
Landing Page là một trang web đơn có cấu trúc đơn giản, thông tin trực quan và trực tiếp nên khách hàng có thể tìm thấy thông tin mà mình cần nhanh chóng. Sau đó khách hàng có thể thực hiện hành động mục tiêu ngay trên trang hiện hữu. 

Nhìn chung thì cả Website và Landing Page đều có chung mục đích cung cấp thông tin, dữ liệu để thu hút khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ thực hiện những hành động chuyển đổi, mục tiêu cao nhất là dẫn đến quyết định mua hàng. Đối với, một số doanh nghiệp nhỏ, có ít sản phẩm, dịch vụ  thì có thể sử dụng Landing Page thay thế cho một Website chi tiết trong thời gian đầu tiên hoặc trong lúc cần thời gian xây dựng một Website quy mô hơn. Bởi lẽ, so với việc thiết kế một website thì thiết kế một Landing Page sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Ngược lại, một số doanh nghiệp phát triển đa dạng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ thì cần một Website lớn, nhiều chức năng phức tạp, tạo độ uy tín đối với khách hàng thì việc sử dụng Landing Page là cách tạo các Site vệ tinh để giúp khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin dễ dàng hơn, chạy riêng lẻ các chiến dịch, những dự án riêng một cách hiệu quả. Điều này cũng làm tăng độ phủ và độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp/sản phẩm/dự án cần đẩy mạnh quảng cáo, PR. 

Việc tạo lập Landing Page và Website là điều vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp bởi những lý do sau:

 • Trong thời đại công nghệ số, nếu như bạn làm ra hoặc sở hữu một doanh nghiệp, một sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng không thể tìm ra bạn thông qua Internet thì coi như bạn chưa tồn tại. Bạn không nằm trong vùng tìm kiếm của khách hàng thì việc phát triển bán hàng, quảng bá thương hiệu là điều vô cùng khó khăn và thiếu khả thi.
 • Những trang Landing Page và Website được tạo lập càng sớm thì mức độ uy tín của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ càng cao. Điều này sẽ đi kèm với thời gian sở hữu tên miền gắn liền với Landing Page/Website.
 • Landing Page và Website là hai công cụ thiết yếu cần để thu hút khách hàng tiềm năng thông qua việc ứng dụng công cụ Digital Marketing. Nếu thiếu hai công cụ này thì không thể ứng dụng quảng cáo hay bất cứ công cụ phân tích nào về khách hàng của doanh nghiệp vào. Điều này đồng nghĩa với việc đánh mất cơ hội làm ăn lớn, doanh nghiệp không thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ thông qua Internet.
 1. Vai trò của Landing Page đối với doanh nghiệp

Landing Page thường được chia thành 3 loại, đối với mỗi loại thì vai trò và mục đích sử dụng cũng khác nhau:

Landing Page thu hút khách hàng tiềm năng: Vai trò và mục tiêu chính là thu hút được tối đa lượng khách hàng tiềm năng truy cập và thực hiện những hành động như điền form để lại thông tin. Mục đích chính là sử dụng lượng data này để cung cấp cho đội Sales bán hàng, tư vấn hoặc Remarketing thúc đẩy khách hàng thực hiện thao tác tiếp theo trong chuỗi hành động tiến tới chốt Sales. Những trang này thường cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, các chương trình khuyến mãi, nhận quà hoặc mẫu thử… để khuyến khích khách hàng để lại thông tin nhận tư vấn.

Landing Page bán hàng: đối với loại Landing Page này vai trò chính là thúc đẩy bán hàng, điều hướng và khuyến khích khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Page. Đặc điểm chính của loại Landing Page này là cung cấp chi tiết thông tin, lợi ích, đặc điểm nổi bật, báo giá, chính sách, thậm chí là đánh giá của khách hàng trước đó … nhằm mục đích khuyến khích khách hàng truy cập Page đưa ra quyết định mua hàng.

Landing Page tạo chuyển đổi là loại Landing Page tập trung cung cấp thông tin cơ bản về dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu thương hiệu… kèm theo một nút (Button) khuyến khích khách hàng truy cập Page nhấp vào nhằm dẫn dắt khách hàng đến một trang Web chính để thực hiện chuyển đổi tiếp theo. Trong 3 loại Landing Page thì dạng Landing page thứ 3 là thiết kế đơn giản và nhanh chóng nhất. 

 1. Cách thiết kế một Landing Page thay thế Website đơn giản:

Để có một Landing Page thay thế một Website đơn giản cần các yếu tố sau:

 • Landing Page được thiết kế theo cấu trúc của một Website đơn giản, có danh mục ở trên đầu Landing Page giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm thông tin.
 • Cung cấp thông tin và hình ảnh của sản phẩm dịch vụ chi tiết nhưng phải ngắn gọn, trọng tâm . 
 • Dưới mỗi sản phẩm, dịch vụ cần có Nút (Button) khuyến khích khách hàng thực hiện hành động chuyển đổi ngay để tạo hiệu ứng tốt. 
 • Có thông tin liên hệ và thông tin nhà cung cấp đầy đủ ở cuối trang đích.
 • Hình ảnh sử dụng chuyên nghiệp và nên tự thiết kế tránh sao chép.
 • Gắn Chatbox cho Landing Page để việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Việc thiết kế Landing Page thay thế cho một Website cơ bản yêu cầu người thiết kế phải có kiến thức cơ bản về Website và nắm được yêu cầu của khách hàng mới thực hiện được. 

 1. Lý do nên chọn Rose Digital Sales để thiết kế Landing Page
 • Đội ngũ có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm Landing Page nhiều loại khác nhau.
 • Đội ngũ có kiến thức về Website, Landing Page chuyên sâu và có tư duy về Digital Marketing, Digital Sales mạnh mẽ.
 • Đội ngũ thực chiến cho nhiều dự án đa dạng vì vậy có tư duy kinh doanh tốt.
 • Báo giá rõ ràng, có lộ trình thực hiện cụ thể và tác phong chuyên nghiệp.
 • Thiết kế đẹp, nhanh chóng, chất lượng, tư vấn thiết thực cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 
 • Giá cả hợp lý. 

Xem thêm một số Landing Page thiết kế từ Rose Digital Sales Tại: Rose Digital Sales

 1. Liên hệ tư vấn và báo giá về dịch vụ Thiết Kế Landing Page

Đăng ký tư vấn ngay tại Website: Rose Digital Sales

Liên hệ Fanpage: Rose Digital Sales

Website: Xuân Hồng Digital Sales

SĐT/Zalo: (+84) 0931440790

Đọc thêm thông tin về Rose Digital Sales 

Rose Digital Marketing Portfolio

Đọc thêm thông tin về chủ sở hữu: Xuân Hồng Digital Sales

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của Blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: