Dịch Vụ Tư Vấn Mô Hình Và Chiến Lược Digital Marketing – Digital Sales Tinh Gọn

 1. Về Mô hình Digital Marketing – Digital Sales tinh gọn

Nhắc đến Digital Marketing chắc hẳn nhiều doanh nghiệp không còn thấy quá xa lạ đối với đội ngũ này. Đây chính là đội ngũ phụ trách những công việc về Marketing, chạy quảng cáo trên các trang web, fanpage, mạng xã hội, viết content … nhiệm vụ chính của đội ngũ này là thu hút khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và đem về cho doanh nghiệp nhiều Leads (Thông tin khách hàng tiềm năng) nhất cho doanh nghiệp.

Đội ngũ Digital Sales lại là đội ngũ có thể sử dụng các công cụ digital sales như Call center, CRM, công cụ chat, email, gọi thoại … cộng với kỹ năng tư vấn, chốt Sales để thuyết phục khách hàng mua hàng hoá, dịch vụ. Mục đích cuối cùng là chốt được đơn hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Trước tiên cần nhìn vào hiện trạng của các doanh nghiệp đang gặp một số vấn đề chính như sau:

 • Doanh nghiệp có số lượng Digital Marketing hùng hậu, tiêu tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo để thu về một lượng Leads khổng lồ nhưng đội ngũ Digital Sales thì không có, chỉ có đội ngũ TeleSales hoặc Direct Sales. Dẫn tới thực trạng Leads nhiều nhưng không đánh giá được Leads có chất lượng hay không, Sales có đúng cách không. Cuối cùng tiền bạc tiêu tốn nhiều nhưng lại không thể đo lường được hiệu quả. 
 • Trường hợp tiếp theo đó là, công ty có lực lượng Sales hùng hậu, cày hùng hục để tìm kiếm khách hàng. Không hề chú trọng Digital Marketing. Những công ty này đang bỏ lỡ một số lượng khách hàng khổng lồ trên mạng Internet mà không có phương án để khai thác hoặc chưa biết cách khai thác như thế nào. Đôi khi nhìn thấy đội Sales chán nản vì không tìm ra khách hàng để tư vấn, giành giật khách của nhau đến đánh nhau toác đầu chảy máu. Trong trường hợp này xin lưu ý rằng đội ngũ Sales cũng chỉ là Sales không phải Digital Sales. 
 • Trường hợp thứ 3 đó là công ty đã có đội Digital Marketing và đội Sales Online phối hợp với đội Digital Marketing nhưng thường xuyên xảy ra tranh cãi về quy trình, về chất lượng khách hàng, đổ lỗi qua lại. Đôi khi đội ngũ Sales Online lại quá phụ thuộc vào Leads của Marketing mà mất hẳn đi bản năng tìm kiếm khách hàng chủ động. Điều này gây lãng phí nguồn nhân lực và đo lường, phân bổ KPI cũng thiếu hợp lý. 

Mô hình Digital Marketing – Digital Sales tinh gọn chính là phương án giải quyết vấn đề này dành cho doanh nghiệp. Đây là mô hình kết hợp giữa đội ngũ Digital Marketing thực chiến, làm việc đánh giá dựa trên chất lượng từ Leads đổ về trên tổng số chi phí tối ưu kết hợp với đội ngũ Digital Sales có kỹ năng tư vấn chốt Sales Online vừa có kỹ năng tìm kiếm khách hàng chủ động thông qua những công cụ digital sales. Để mô hình này trở nên hiệu quả cần kèm theo những chỉ số đo lường KPI phù hợp và được đo lường thông qua hệ thống CRM tinh gọn dành cho doanh nghiệp SMEs. Mô hình này phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, Công ty Startup hoặc những đơn vị bán hàng Online. Mục tiêu chính mô hình này hướng đến chính là hiệu quả, tiết kiệm và tinh gọn nhân sự làm việc. 

 1. Dịch vụ tư vấn mô hình và chiến lược Digital Marketing – Digital Sales tinh gọn từ Rose Digital Sales là gì? 

Dịch vụ tư vấn mô hình và chiến lược Digital Marketing – Digital Sales tinh gọn được cung cấp từ Rose Digital Sales là dịch vụ tư vấn, đánh giá và cung cấp giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình làm việc giữa hai đội ngũ Digital Marketing và Digital Sales, giúp cho doanh nghiệp tận dụng tối ưu được nguồn nhân lực làm việc hiệu quả để nâng cao năng suất, thúc đẩy doanh số bán hàng. 

Các bước cung cấp dịch vụ: 

 • Đánh giá hiện trạng của doanh nghiệp cùng với nguồn nhân lực doanh nghiệp đang sở hữu.
 • Đưa ra giải pháp và quy trình làm việc kết nối doanh nghiệp
 • Đưa ra lộ trình và cách thức đo lường KPI dựa theo mô hình làm việc mới
 • Tư vấn và cung cấp công cụ đo lường phù hợp cho doanh nghiệp
 • Tư vấn và cung cấp dịch vụ xây dựng hoàn thiện kịch bản, Sale Kit cho doanh nghiệp
 • Training bổ sung kiến thức cho đội ngũ nếu doanh nghiệp yêu cầu. 
 • Trong trường hợp doanh nghiệp thiếu 1 trong 2 đội ngũ trong mô hình, Rose Digital Sales có thể cung cấp dịch vụ Outsourcing từ bên ngoài hỗ trợ doanh nghiệp.
 1. Lý do nên chọn Rose Digital Sales để tư vấn mô hình và chiến lược Digital Marketing – Digital Sales tinh gọn
 • Đội ngũ có kinh nghiệm thực chiến làm việc cho nhiều dự án Startup.
 • Đội ngũ có kiến thức chuyên sâu và tư duy về Digital Marketing, Digital Sales mạnh mẽ.
 • Đội ngũ có tư duy kinh doanh tốt và áp dụng thành công mô hình này cho nhiều doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Am hiểu về KPI và các công cụ đo lường hiệu quả, chi phí rẻ dành cho các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 
 • Báo giá rõ ràng, có lộ trình thực hiện cụ thể và tác phong chuyên nghiệp.
 • Triển khai nhanh chóng, chất lượng, tư vấn thiết thực cho khách hàng, giúp bạn sắp xếp lại doanh nghiệp của mình một cách gọn gàng, bài bản.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 
 • Giá cả hợp lý. 

Các lĩnh vực Rose Digital Sales đã triển khai: Fintech, Tài chính, Bảo hiểm, Thương Mại Điện Tử, Thời Trang, Thực Phẩm, Đồ Ăn, Nội thất, Đồ trang sức, Mỹ phẩm, Vận Tải, Dịch vụ, …

 1. Liên hệ tư vấn báo giá về dịch vụ Tư vấn mô hình và chiến lược Digital Marketing – Digital Sales tinh gọn 

Đăng ký tư vấn ngay tại Website: Rose Digital Sales

Liên hệ Fanpage: Rose Digital Sales

Website: Xuân Hồng Digital Sales

SĐT/Zalo: (+84) 0931440790

Đọc thêm thông tin về Rose Digital Sales 

Rose Digital Marketing Portfolio

Đọc thêm thông tin về chủ sở hữu: Xuân Hồng Digital Sales

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của Blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: