Dịch Vụ Thiết Kế, Xây Dựng Và Quảng Cáo Gian Hàng Online

 1. Gian hàng Online là gì? 

Gian hàng Online là một không gian trên Internet, nơi bạn có thể giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ của mình trực tuyến thông qua các nền tảng mạng xã hội, nền tảng thương mại điện tử, các trang web, Landing Page, App Mobile …  Khách hàng cũng có thể tìm kiếm được thông tin về hàng hoá, dịch vụ cần mua sắm thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet. 

 1. Phân loại  Gian hàng Online 

Gian hàng Online hiện khá phát triển và có thể được chia ra thành 4 dạng phổ biến như sau:

 1. Gian hàng Online trên Mạng xã hội như Fanpage, Group bán hàng (Mục đăng tin bán hàng)

Đặc điểm của gian hàng Online trên mạng xã hội là gắn liền với nền tảng mạng xã hội, tính năng đơn giản và dễ xây dựng. Tuy nhiên, khả năng tìm kiếm từ Google và các công cụ hạn chế. Chỉ tìm kiếm được chủ yếu trên cùng nền tảng.

 1. Gian hàng Online trên các Nền tảng thương mại điện tử bao gồm Website thương mại điện tử, App Mobile thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Amazon…

Hiện tại gian hàng online trên các sàn thương mại điện tử ngày càng phổ biến bởi những sàn thương mại điện tử thu hút được số lượng người dùng lớn. Thêm vào đó, sàn thương mại điện tử xây dựng một nền tảng riêng cho đối tác bán hàng gồm những công cụ đăng tải hàng hoá, quản lý kho, tối ưu từ khoá tìm kiếm, chạy quảng cáo trực tiếp trên nền tảng để ưu tiên tìm kiếm hoặc hiển thị. Ngoài ra, gian hàng Online trên sàn thương mại điện tử cũng có thể hiển thị theo quảng cáo Google Smart Shopping để tìm kiếm trên các nền tảng tìm kiếm khác như Google, Bing… Đồng thời các đối tác cũng nên phối hợp với các sàn thương mại điện tử tham gia các chương trình khuyến mãi, những chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng tiềm năng về với gian hàng của mình.

Gian hàng Online trên sàn thương mại điện tử hiện đang cạnh tranh khốc liệt vì vậy việc xây dựng gian hàng chất lượng, chuẩn SEO tìm kiếm và tối ưu hoá quảng cáo ngày càng có yêu cầu khắc nghiệt hơn. Mức độ cạnh tranh cũng cao hơn và chi phí sàn charge đối tác cũng cao hơn. 

 1. Gian hàng Online trên các App chuyên dụng như Grab, Now, Baemin chuyên dành cho mảng F&B (Đồ ăn và thức uống)

Các gian hàng Online trên các ứng dụng Grab, Now, Baemin cũng ngày càng quen thuộc và phổ biến với người dùng. Đối với các đối tác của các ứng dụng này cần đáp ứng những yêu cầu đăng ký gian hàng, kiểm duyệt, thiết kế Menu, hình ảnh và quản trị gian hàng Online. Tuỳ vào mỗi ứng dụng mà quy trình đăng ký, xây dựng và hợp tác cũng khác nhau. Để hoạt động hiệu quả thì các nhà cung cấp cũng nên liên kết với ứng dụng để thực hiện các chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá ưu đãi để thu hút khách hàng.

 1. Gian hàng Online trên các Website, App Mobile của chủ sở hữu doanh nghiệp

Đối với hình thức gian hàng Online trên Website, App mobile của doanh nghiệp thì việc xây dựng nền tảng Website, App Mobile sẽ cần đến một nguồn kinh phí nhất định, thời gian để xây dựng. Sau đó, người chủ sở hữu cần SEO, chạy quảng cáo sản phẩm trên các nền tảng để thu hút khách hàng về với gian hàng của mình. Tuy hình thức này sẽ tốn thời gian, công sức, tiền bạc nhiều hơn nhưng suy cho cùng hình thức này lại là bền vững và có tính sống còn với doanh nghiệp. 

Tuy vậy, đối với hình thức này chủ doanh nghiệp phải tự liên kết với các phương thức thanh toán Online, các nhà vận chuyển để tạo nên trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng. Còn đối với các hình thức liên kết với Sàn thương mại điện tử hoặc Super App thì họ đã tối ưu hoá những vấn đề này cho bạn. Chính vì lẽ đó mức phí hoa hồng những đơn vị này thu từ đối tác cũng sẽ cao hơn trên mỗi đơn hàng thành công. 

 1. Dịch vụ thiết kế, xây dựng và quảng cáo gian hàng online của Rose Digital Sales là gì? 

Dịch vụ thiết kế, xây dựng và quảng cáo gian hàng online của Rose Digital Sales là dịch vụ hỗ trợ khách hàng đăng ký thành công gian hàng trên các nền tảng tương ứng, xây dựng, thiết kế, đăng tải, viết nội dung giới thiệu gian hàng, sản phẩm chuẩn SEO, có những Keyword từ khoá thịnh hành, chạy quảng cáo hỗ trợ khách hàng lên Top hiển thị, thúc đẩy doanh số bán hàng trên các nền tảng liên kết. Dịch vụ còn tư vấn khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi chung với sàn, nền tảng ứng dụng để tăng thêm sự thu hút và giao dịch cho gian hàng.

 1. Lý do nên chọn Rose Digital Sales để thiết kế, xây dựng và quảng cáo cho gian hàng Online
 • Đội ngũ có kinh nghiệm đăng ký, xây dựng, thiết kế, chạy quảng cáo đa dạng ngành nghề, dự án trên các Sàn thương mại điện tử, các App nền tảng như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Grab, Now, Baemin…
 • Đội ngũ có kiến thức chuyên sâu và tư duy về Digital Marketing, Digital Sales mạnh mẽ.
 • Đội ngũ thực chiến cho nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực, có tư duy kinh doanh tốt.
 • Báo giá rõ ràng, có lộ trình thực hiện cụ thể và tác phong chuyên nghiệp.
 • Thiết kế đẹp, nhanh chóng, chất lượng, tư vấn thiết thực cho khách hàng.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 
 • Giá cả hợp lý. 

Các lĩnh vực Rose Digital Sales đã thiết kế và xây dựng gian hàng online: Các sàn Thương Mại Điện Tử Lazada, Tiki, Shopee đa dạng ngành nghề như Thời Trang, Thực Phẩm, Đồ Ăn, Nội thất, Dịch vụ…. F&B trên các App như Grab, Now, Baemin …

 1. Liên hệ tư vấn và báo giá về dịch vụ thiết kế, xây dựng và quảng cáo gian hàng online:

Đăng ký tư vấn ngay tại Website: Rose Digital Sales

Liên hệ Fanpage: Rose Digital Sales

Website: Xuân Hồng Digital Sales

SĐT/Zalo: (+84) 0931440790

Đọc thêm thông tin về Rose Digital Sales 

Rose Digital Marketing Portfolio

Đọc thêm thông tin về chủ sở hữu: Xuân Hồng Digital Sales

Note:  Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của Blog.

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: