Bộ Phim Mà Bạn Yêu Thích Nhất Thời Bé Là Gì?

Tuổi thơ của Mình đi qua cũng như nhiều người khác gắn bó với điện ảnh đen trắng từ những năm 9X.
Bộ phim chạy qua nhà hàng xóm coi ké và cam tâm chịu những trận đòn roi của Ba để được xem phim đó là “Tây Du Kí” coi đến mức quên luôn thời gian và là động lực học võ thuật của biết bao nhiêu đứa trẻ thời ấy.

Tây Du Kí

Bộ phim “Giày Thuỷ Tinh” đầy nước mắt coi cùng với ba mẹ mỗi đêm, nước mắt thì sụt sùi vì thương cho cô em gái bị hoán đổi từ lúc bé. Bộ phim làm cho 9x đời đầu hiểu hoá ra “Ở hiền thì gặp lành” và giày thuỷ tinh của lọ lem hoàng toàn không tự trên trời rơi xuống mà phải tự nỗ lực mà có được.

Giày Thuỷ Tinh

Câu chuyện tình đẹp và đầy xúc cảm về một tương lai sáng sủa “Chuyện tình Harvard”. Câu chuyện của những người trẻ tuổi tại nơi xứ sở xinh đẹp, ước mơ du học của nhiều người. Bộ phim mã những 9x đời đầu xem và hiểu rằng “Hạnh phúc” là thứ chúng ta phải kinh qua đau khổ, bão giông mà có được hơn thế tình yêu vượt qua khó khăn, thử thách thật đáng quý. Thành công đến với người trẻ khi họ cố gắng hết mình, dấn thân, dũng cảm, kiên định và chân thành.

Chuyện tình Harvard

Bộ phim tiếp theo mà chắc nhiều 9X sẽ không thể quên đó là “Ba nữ thám tử” bỏ cả bữa để mà xem phim, vừa ăn vừa coi, cả ngày chỉ chờ đến 11h trưa để xem được 3 cô thám tử xinh đẹp, siêu đẳng, giỏi giang trừ gian diệt ác cứu lấy “Wood” cứu lấy thế giới. Bộ phim cũng là nguồn cảm hứng vô bờ của tuổi thơ cho những điều lớn lao và những giấc mơ sau này.

Ba nữ thám tử

Hãy Comment bên dưới để kể về bộ phim bạn xem vào lúc nhỏ cho Mình cùng biết nhé!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: