4D Facemask là gì?

Cấu tạo của khẩu trang 4D

Khẩu trang 4D là loại khẩu trang 4 lớp gồm:+ 1 lớp SMS
+ 1 lớp vải không dệt
+ 1 lớp kháng khuẩn Melt-blown
+ 1 lớp SMS
Hai loại Size
+ 4D for adults:83x203mm
+ 4D for Kids: 70x175mm

Tại sao nên dùng 4D facemask?

>> 4D được kế thừa và phát triển từ 3D facemask. Nếu như khẩu trang 3D ôm sát mặt, quai đeo mềm và to làm từ vải không dệt, hay sử dụng cho trẻ em và khách hàng có nhu cầu sử dụng khẩu trang cao cấp.
>> 4D đã phát triển thêm để cải thiện tính tiện dụng của khẩu trang khi tạo ra được một không gian thở lớn hơn giúp người dùng dễ thở hơn. Hơn thế, khẩu trang được cấu tạo nên từ việc ghép nối 3 phần mặt trước, mặt ôm mũi và mặt ôm từ cằm lên giúp người sử dụng được bảo vệ tối ưu, che chắn toàn diện nhưng vẫn thoải mái khi phải đeo trong thời gian dài.
>> Điểm nổi trội đó là khi bạn tháo khẩu trang 4D ra thì 2 phần ghép ôm mũi và phần dưới cằm sẽ gập lại giúp cho mặt trong của khẩu trang luôn sạch sẽ và kháng khuẩn.
>> Khác với khẩu trang y tế và khẩu trang 3D thì khi sử dụng xong việc gấp gọn, bảo quản khá bất tiện nhưng 4D khá gọn gàng, dễ dàng, an tâm sử dụng lại sau khi đã gỡ ra để ăn uống hoặc hít thở.
>> Khẩu trang 4D có hai size, 1 cho người lớn và 1 cho trẻ em. Kích thước được thay đổi phù hợp với đối tượng sử dụng và vừa vặn với kích thước quai đeo ở tai.

Khẩu trang 4D
Khẩu trang 4D cho người lớn và trẻ em

Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại khẩu trang phù hợp để sử dụng mỗi ngày trong mùa dịch này nhé!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: