Elsa Dành Cho Doanh Nghiệp, Trường Học, Trung Tâm Tiếng Anh – Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Tổ Chức, Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

  1. Elsa và Elsa doanh nghiệp. Elsa cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho Doanh Nghiệp, Trường học, Trung tâm Anh ngữ thông qua phần mềm tiên tiến, sử dụng công nghệ AI hàng đầu.

Elsa được biết đến là một ứng dụng di động sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ người dùng cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn. Từ đó nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. 

Không dừng lại ở việc phát triển phần mềm cho cá nhân. Elsa đã xây dựng thành công phần mềm dạy tiếng Anh cho Doanh Nghiệp. Với phần mềm này, doanh nghiệp, trường học hay các trung tâm Tiếng Anh có thể quản lý được người tham gia học theo nhóm, theo dõi được thời gian học tập, đo lường được mức độ tiến bộ một cách chi tiết và rõ ràng.

Việc đào tạo tiếng Anh cho nhân sự là một vấn đề vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thể làm việc, bán hàng hiệu quả hơn. Đây cũng là một phúc lợi đáng kể đến khi doanh nghiệp có quỹ giáo dục và đào tạo cho nhân viên. Nghe đến quỹ giáo dục ai cũng tưởng tượng một số tiền khổng lồ nhưng không Elsa không những sản phẩm công nghệ vượt bậc, hàng đầu mà còn có giá cả vô cùng mềm dẻo. Chỉ từ 129,000VND đến chưa đầy 1,000,000 VND cho gói trọn đời thì người dùng doanh nghiệp từ 10 thành viên trở lên đã sở hữu được quỹ giáo dục trong tầm tay. Hơn thế việc đào tạo nhân sự sẽ giúp nhân sự gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp, tạo dựng văn hoá và đẳng cấp của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi bạn tăng lương và phúc lợi cho nhân viên đây cũng là căn cứ quan trọng để bạn biết mình nuôi giữ đúng người. Một người nghiêm túc với việc học cũng sẽ nghiêm túc với cuộc đời và công việc của họ.

  1. Elsa dành cho Trường học và Trung tâm Anh ngữ sẽ mang đến lợi ích gì? 

Không chỉ là phần mềm quản lý giáo dục tiên tiến, quản lý theo nhóm học sinh, giao bài tập và kiểm tra được tiến độ làm bài, sự tiến bộ của học sinh. Hơn thế Elsa hứa hẹn mang đến một thế hệ trẻ tài năng, đa ngôn ngữ, phát âm chuẩn tiếng Anh. Hơn thế đối với Elsa Trung Tâm Tiếng Anh rất nhiều đơn vị uy tín hàng đầu đã sử dụng.

  1. Elsa dành cho doanh nghiệp thích hợp với những tổ chức nào?
  • Đầu tiên phải kể đến trường học, trường đại học, trung tâm Tiếng Anh những đơn vị hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực. Thay vì những tiết học trực tiếp, trực tuyến thay thế bằng App học tiếng Anh chuẩn AI sẽ là một lựa chọn sáng suốt và không hề tồi.
  • Tiếp theo đó là các doanh nghiệp IT tại Việt Nam, Việt Nam được biết đến là thị trường phần mềm hàng đầu Đông Nam Á nhưng chúng ta lại là nơi nhân công kỹ sư phần mềm giá rẻ do trình độ ngoại ngữ chưa tốt. Trong khi đó đội ngũ kỹ sư của Việt Nam lại vô cùng tài năng. Vậy để tăng giá trị lao động và nâng tầng thương hiệu ngành IT Việt việc nâng cấp Tiếng Anh là động thái cần thiết. Vì vậy, các công ty IT cũng nên cân nhắc sử dụng Elsa doanh nghiệp cho đội ngũ của mình để nâng cao chất lượng và phúc lợi cho đội ngũ của mình.
  • Các doanh nghiệp có vốn nước ngoài và các doanh nghiệp có giao dịch nước ngoài thường xuyên. Các bạn chắc hiểu rõ thương trường là chiến trường khốc liệt vì vậy có sản phẩm tốt chưa đủ mà cần có đội ngũ giàu nội lực, kỹ năng, kinh nghiệm để đưa sản phẩm của chúng ta đi xa hơn. Việc trang bị tiếng Anh cho đội ngũ không chỉ nâng cao kỹ năng cho nhân viên mà còn tăng thêm cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Giảm chi phí thuê nhân sự cao cấp bên ngoài. Đây là một động thái và một hành động then chốt giúp cho các công ty vốn nước ngoài hoặc kinh doanh quốc tế nên chú trọng. 

Nếu đội ngũ của bạn có chất lượng cao cơ hội sẽ càng rộng mở. Vì vậy, với chi phí không hề đắt đỏ mà cơ hội lại lớn hơn nhiều lần, chắc chắn rằng bạn nên suy nghĩ về cơ hội này. Một trải nghiệm công nghệ đáng giá cho doanh nghiệp.

Nếu đơn vị nào quan tâm cần nhận tư vấn, báo giá gói Elsa Doanh Nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Hồng nhé. 

SĐT/Zalo: 0941440790

Hoặc nhắn tin qua bài viết này hoặc Website: http://digitalsales.vn/


Video giới thiệu Elsa Phần mềm dạy tiếng Anh cho Doanh Nghiệp, Trường học, Trung tâm Tiếng Anh công nghệ AI

Nguyễn Xuân Hồng Digital Sales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Start a Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: